PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : ข้อแนะนำในการ Update Program


K_UBON
05-18-2007, 08:29 PM
เรียน Support เรื่อง พบปัญหา (Bugs) ของโปรแกรม

เมื่อปีที่แล้วผมได้อัพเกรดโปรแกรม จาก 'แฟน 7.0' มาเป็น 'ภรรยา 1.0' พบว่าโปรแกรมนี้ มีอาการแปลกๆ รวมถึงกินพื้นที่และทรัพยากรอันมีค่าเป็นอันมาก และอาการที่เกิดขึ้นนี้ ไม่มีการกล่าวถึงในเอกสารแนะนำสินค้าเลย

'ภรรยา 1.0' ได้ทำการติดตั้งตัวเอง และทำงานเอง โดยระบบจะคอยตรวจสอบความเป็นไปของโปรแกรมอื่นๆ อาทิเช่น 'ป๊อกเด้ง 10.3' , อาร์ซีเอ 2.5' และ 'จูน่า 5.0' ทำให้ไม่สามารถรันได้ และเกิดเหตุการณ์ระบบล่มขึ้น เมื่อโปรแกรมเหล่านี้ถูกเรียกใช้

ผมจึงคิดที่จะกลับไปใช้ 'แฟน 7.0' แต่ปรากฎว่าโปรแกรม Uninstaller ไม่สามารถทำงานได้ กรุณาช่วยผมด้วยครับ และขอขอบคุณล่วงหน้า

จาก User ที่มีปัญหา?

เรียน ท่านUserที่มีปัญหา
เรื่อง ชี้แจงปัญหา (Bugs) ของโปรแกรม

นี่เป็นปัญหาที่ลูกค้าได้ติดต่อเข้ามาบ่อยมาก แต่ขอชี้แจงว่าปัญหานี้ เกิดจากความเข้าใจผิดในปฐมบทผู้ใช้ ส่วนมากอัพเกรดจาก 'แฟน 7.0' ไปเป็น 'ภรรยา 1.0' เนื่องจากคิดว่า 'ภรรยา 1.0' เป็นโปรแกรมอรรถประโยชน์ และเพื่อความบันเทิง ( Utilities & Entertainment )

แต่อันที่จริงแล้ว 'ภรรยา 1.0' เป็นระบบจัดการ (Operating System) ซึ่งผู้สร้างได้ออกแบบให้รันทุกอย่าง และดูเหมือนว่าคุณจะไม่สามารถ ถอดถอน 'ภรรยา 1.0' หรือแม้แต่การแปลงกลับไปเป็น แฟน 7.0' เพราะระบบจะทำการจำลอง 'แฟน 7.0' ให้ทำงานเป็น 'ภรรยา 1.0' อยู่ดี

ดังนั้นจึงไม่มีประโยชน์อันใด แต่มีบางผู้ใช้ท่านได้พยายามที่จะติดตั้ง 'แฟน 8.0' หรือ 'Small House 2.0'แต่ท้ายสุดก็มีปัญหามากขึ้นกว่าเดิม

ขอให้ท่านดูหนังสือคู่มือการใช้งานในหัวข้อ ข้อควรระวัง - สินไหมทดแทน

ผมขอแนะนำให้คุณใช้ 'ภรรยา 1.0' ด้วยความระมัดระวัง และผมอยากให้คุณติดตั้งโปรแกรม 'c:\\ได้จ้ะที่รัก' เพื่อป้องกันข้อขัดแย้งจากการใช้โปรแกรม 'ภรรยา 1.0'

ทางแก้ที่ดีที่สุด ก็คือคุณจะต้องเรียกคำสั่ง 'c:\\ขอโทษจ้ะที่รัก' ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ที่ c:\\ได้จ้ะที่รัก' ไม่สามารถแก้ไขได้ ซึ่ง 'c:\\ขอโทษจ้ะที่รัก' จะช่วยให้ระบบจัดการเข้าสู่สภาพปกติได้ และระบบจะทำงานได้อย่างราบรื่นต่อไป

โปรแกรม 'ภรรยา 1.0' เป็นโปรแกรมที่ดี แต่ต้องการการดูแลที่สูง คุณควรที่จะซื้อซอฟแวร์เพิ่มเติมเพื่อเพิ่มขีดความสา มารถของ 'ภรรยา 1.0'

โปรแกรมที่แนะนำ คือ ?ดอกไม้ 2.0.1' และชุดโปรแกรม 'เครื่องเพชร 5.1.2' แล้วก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงการติดตั้ง 'เลขาสุดสวย 36.24.36' ซึ่งนอกจากจะเป็นโปรแกรมที่ไม่ได้สนับสนุนโดย 'ภรรยา 1.0' แล้ว ยังมีโอกาสสูง ที่ทำให้ระบบเสียหายได้

ขอให้คุณโชคดีนะ
ทีมงานSupport

ไก่น้อย
05-18-2007, 10:04 PM
' now ภรรยา 1.0' program avaliable install now บึ่ยยย ..555+ ให้ฟ้าวพากันอัพเกรดเร็วๆเด้อ พี่น้องบ้านเฮา

K_UBON
05-19-2007, 09:15 AM
;D ฟ้าวโหลดเด้อพี่น้อง 'ภรรยา1.0'

พอกะเทิน
05-19-2007, 09:33 AM
คือสิบ่อโหลดมาใช้ดอก ย่านระบบล่ม

K_UBON
05-22-2007, 08:48 PM
ไปไสเมิดน้

K_UBON
05-22-2007, 09:31 PM
อีกโปรแกรม 1 ที่"ภรรยา 1.0 แอนตี้"
คือ เฟรน 10.0.1 อันนี้แรกๆ ระบบของโปรแกรม ภรรยา 1.0 จะรับได้ แต่พอนานๆไประบบจะแอนตี้ และสร้างสปายแวร์ขึ้นเอง และส่งผลกระทบไปยังเครื่องอื่น ในระบบแลนด์ ทำความเสียหายไห้ระบบเนทเวิร์คภายใน ทำไห้ประสิทธิภาพของการออนไลน์ภายในไม่มีประสิทธิผล ท่านที่ประสบณ์ปัญหากับโปรแกรม ภรรยา 1.0 ขอแนะนำให้ใช้โปรแกรม อย่า 1.0 โปรแกรมนี้ จะสร้างทุกไวรัส ที่จะทำไห้ โปรแกรม ภรรยา ทำงานมากขึ้น จนระบบล้มเหลว และ ถอนการติดตั้งโดยอัตโนมัติ แต่มีบางท่าน ติดตั้งโปรแกรมเฟรน ก็สามารถ ทำไห้ โปรแกรม ภรรยา ถอนการติดตั้งเองได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประสิทธภาพของเครื่องด้วย และทั้งนี้โปรดระวัง ไวรัส กิ๊กหน้าหม้อ 3.0 ตัวไหม่ มันจะทำไห้โปรแกรม ภรรยาและ โปรแกรมแฟน ของท่านรวนเร เนื่องจากมันจะส่งข้อมูลประสิทธิภาพเครื่องของ สเปกเครื่อง รวมทั้งข้อมูลต่างๆ ไปยังแหล่งส่งไวรัส แล้วผู้ใช้เครื่องจะสามารถอัพเกรดเครื่อง จนกระทั้งดูดโปรแกรมไปใช้งานได้

K_UBON
05-27-2007, 12:04 AM
หวั่งหันไปโหลดโปรแกรม " แฟน9.10 " เยี่ยมอีหลี

K_UBON
05-27-2007, 12:05 AM
สงวนสิทธิ์เด้อ.................................เฉพ าะคนไม่มีภรรยา

ตุ๊กตาไล่ฝน
05-27-2007, 09:43 AM
บึ่ย โปรแกรมแนวนี้ Format ใหม่กะบ่เซาเด้อ พี่น้อง ........

    >>>โปรดใช้วิจารณญาณ ในในการใช้โปรแกรม<<<

ฅนภูไท
05-28-2007, 08:17 AM
โปรแกรมนี้บ่มักเลยครับ อันตรายมากๆ อิอิอิ