PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : แฟนเพื่อชีวิตเฮ "คาราวาน" รวมพลคืนเวที


บ่าวคนเดิม
10-10-2007, 08:24 AM
http://www.siamdara.com/_images/070929B9P1518.jpg

ฟังเพลงรวมฮิต คาราวาน (http://www.baanmaha.com/community/forumdisplay.php?f=155)

วงศิลปินเพื่อชีวิต ''คาราวาน'' เตรียมหวนขึ้นคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ ''โลกร้อน คนละลาย'' ฉลองการก่อตั้งวงครบรอบ 33 ปี งานนี้ 4 สมาชิกสำคัญอายุรวมกันกว่าร้อยปี เตรียมแต่งเพลงพิเศษเพื่อแฟนเพลงโดยเฉพาะ


งานนี้คอเพลงเพื่อชีวิตเตรียมตัวเฮกันดังๆ เพราะ 4 สมาชิกวงเพื่อชีวิตชื่อดังอย่าง ''คาราวาน'' เตรียมหวนขึ้นเวทีคอนเสิร์ตหนใหญ่ครั้งสำคัญ ''โลกร้อน คนละลาย'' เพื่อรณรงค์และส่งเสริมให้ผู้คนหันมาใส่ใจธรรมชาติ ลำธาร และป่าไม้ให้มากขึ้น ก่อนที่โลกจะเกิดภัยพิบัติไปมากกว่าที่เป็นอยู่ในปัจ จุบัน
โดยในงานคอนเสิร์ตดังกล่าว 4 สมาชิกวง ''คาราวาน'' นำทีมโดย ''หงา'' สุรชัย จันทิมาธร, ทองกราน ทานา, มงคล อุทก และ วีระศักดิ์ สุนทรศรี รวมทั้ง อู๊ด ยานนาวา มือกลองรับเชิญ ที่มีอายุรวมกันกว่าร้อยปีจะขึ้นคอนเสิร์ตเพื่อปลูกจ ิตสำนึก และรณรงค์เนื่องในภาวะโลกร้อน และยังถือเป็นการครบรอบการก่อตั้ง 33 ปีของวงอีกด้วย
สำหรับคอนเสิร์ตครั้งสำคัญที่ได้ร่วมกับทางช่อง 9 อสมท และทางกทม.นั้น จะจัดแสดงในวันอาทิตย์ ที่ 4 พฤศจิกายน นี้ เวลา 5 โมงเย็นที่อาคารกีฬาเวสน์ 2 สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง บัตรราคา 1,000, 800 และ 500 บาท
''สำหรับคอนเสิร์ตหนนี้เราต้องการจะสร้าง รณรงค์ให้คนหันมาใส่ใจธรรมชาติ และสภาพแวดล้อม สนใจป่าไม้ สนใจต้นน้ำลำธารกัน เพราะถ้าเราไม่สนใจโลกของเราจะร้อน คนจะไม่สามารถอาศัยอยู่บนโลกได้ ดั่งเช่นภัยธรรมชาติที่น่ากลัวที่เกิดขึ้นให้เห็นทุก วันนี้''
''คอนเสิร์ตครั้งนี้เราจะเล่นไป และมีการพูดคุยเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการที่จะ ช่วยโลกไปด้วย ทั้งนี้เรายังมีวงคาราวานน้อยมาร่วมแสดงในครั้งนี้อี กด้วย และยังมีออร์เคสตราวงขนาดพอเหมาะมาร่วมด้วย ยังไงก็อยากให้มาร่วมกันเยอะๆ ครับ'' หงา คาราวาน กล่าว
ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00005518.html