PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : อันตราย (fw mail จากเพื่อน)


ต้นข้าว
01-20-2008, 10:03 AM
http://board.palungjit.com/attachment.php?attachmentid=267058&stc=1&d=1200679404



Dear All.

กระผมนายภุชงค์ มาดี ได้เดินทางกลับต่างจังหวัด โดยใช้เส้นทางสระบุรี-หล่มสักในวันที่ 6/01/51 หลังจากกระผมเลิกจากงานเลี้ยง ฉลองมงคลสมรสเพื่อนที่โรงแรมรามากาเด้นท์ เวลาประมาณ 22.00 น.โดยผมจะใช้เส้นทางนี้บ่อยมาก เพราะบ้านผมอยู่หล่มสัก แต่เหตุการณ์ในคืนนั้นทำให้ผมต้องจดจำไปอีกนาน ผมเคยได้อ่านข่าวว่ามีแก๊งค์ปาหิน รถตู้ รถไฟ แต่ไม่เคยคิดเลยว่าภัยจะอยู่ใกล้ตัวขนาดนี้ โดยวันดังกล่าวผมขับรถจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าไปหล่มสักซึ่งพอถึงแยกพุแค มุ่งสู่เพชรบูรณ์ปริมาณรถมีน้อยมาก ซึ่งก็เป็นปกติของทางสายนี้อยู่แล้ว พอเลยสี่แยกโคกตูมบริเวณทางโค้งขวา ก่อนถึงปั๊มบางจากอยู่ทางขวามือ ก่อนถึงบ้านดีลังเวลา 00.30น.เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อนก็เกิดขึ้น เสียงดังตุ้ม เหมือนเสียงยางรถระเบิด ทำให้แฟนผม น้องสาว และลูกสาวผม สดุ้งตื่นแล้วถามว่าเสียงอะไร ผมตอบเพียงว่ามีแก๊งค์ปาหิน แต่มันปาไม่ถูกกระจกรถเรา เดี๋ยวต้องหาที่จอดดู

ผมหาที่จอดตลอดทางไม่มีที่ใหนเลย ผมจึงตัดสินใจขับไปป้อมตำรวจม่วงค่อม ซึ่งอยู่ห่างจุดเกิดเหตุ20กิโล พอจอดรถดูว่าโดนตรงใหน ไม่น่าเชื่อครับคนทุกวันนี้โหดร้ายมาก หากินกับชีวิตคนอื่น รถผมถูกยิงครับ ผมจึงไปเรียกตำรวจที่ป้อมมาดู และขอคำปรึกษาเขาแนะนำให้กลับไปแจ้งความที่สภอ.พัฒนา นิคม ซึ่งผมต้องย้อนมาอีก30กิโล โดยมี สตอ.ขยัน ดอนสว่าง นั่งมาด้วย หลังจากแจ้งความเสร็จไปตรวจที่เกิดเหตุณ์ ผมเสียเวลาร่วม3ชั่วโมง แต่ทุกคนปลอดภัยก็ OKต้องขอขอบคุณตำรวจพัฒนานิคม ตำรวจม่วงค่อม โดยเฉพาะ หมู่ขยัน แกยอดเยี่ยมมากช่วยเป็นธุระให้ทุกอย่างวันนั้นผมถึงบ ้าน0630น.ผิดเวลามาก ทางบ้านเริ่มเป็นห่วงผมจึงฝากให้ทุกคนระวังการใช้ถนน ด้วยโดยเฉพาะเวลากลางคืนผมใช้รถปิคอัพ D-MAX สี่ประตูสีบรอนด์เงินรถแฟนผมครับตอนนั้นความเร็วรถ14 0/ชม.ผมไปล้างรถและนับรอยกระสุนทั้งหมด78รู(ถ้ายางรถระ เบิดไม่อยากจะคิด) เพราะเจตนาคนร้ายต้องการให้เกิดอุบัติเหตุ

บ่าวคนเดิม
01-20-2008, 10:14 AM
เป็นตะย่านคักพี่น้องเอ่ย..ระวังแหน่เด้อขับรถขับลาก ลางค่ำกลางคืน
แนะนำถ้าถนนโล่งๆ เปลี่ยวๆ ให้เปิดไฟสูงไว้ เดี่ยวนิฮิตเป็นกระแสไปแล้ว
ปาิหิน ยิงยาง ขอบคุณน้องต้น ที่แจ้งให้ทราบ

ติ๋ม เปอร์โย
01-21-2008, 02:50 AM
ป้าดด...เมืองไทยคือเป็นตาย่านแท้ สาธุ...เมืองนอกอย่ามีเด้อ ย่านเด๋ทำงานกลับ5ทุ่ม เที่ยงคืน
แห่งแต่มักขับรถทางลัด ไปนำป่า ผ่านหมู่บ้านน้อยๆ กว่าสิฮอดบ้าน23กิโลเมตรพุ้นเด้อ หึ๋ยย...ย่าน

หวานน้อย
01-22-2008, 02:35 PM
ปานได๋น้อ พวกก่อความบ่สงบให้กับคนอื่นมันสิตายไปเบิด ลำพังแต่ให้มันสำนึกว่าเฮ็ดให้คนอื่นเสียหาย หรือว่าเกิิดอุบัติเหตุ กะยากพอแฮงแล้ว
เสียดายซาติเกิดมันอะหลี พวกกวนเมืองเนี่ย

ไก่น้อย
01-22-2008, 02:57 PM
ขอบคุณ..ที่เอามาสุกันเมิงค่ะ
ฮ่วย ..โอยยน่อ ตาย่านเนาะ หลีกเลี่ยงการเดินทางยามวิกาลเเล้วช่วงนิ ทางนี้กะดาย ..ปลอดภัยไว่ก่อนเนาะพี่น้อง แฮงทันหาบ่ได่ ฮ่าๆๆ ..เอิ๊กกส์ 8)

ปล..เพิ่นเอาปืนหยังยิงน่อนิ กะสุนคือเป็นเเนวนี่