PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : ดาราสาวยุ่นใช้ อกภูเขาไฟ พลิกคดี.....


nu_meaw
03-05-2008, 01:31 PM
http://i262.photobucket.com/albums/ii84/meaw1150/Animals/serena_kosakura_2.jpg
หนังสือพิมพ์ไมนิจิของญี่ปุ่นรายงานว่าเมื่อ 4 มี.ค. ดาราสาวอกภูเขาไฟของญี่ปุ่นดีใจยกใหญ่ เมื่อขนาดหน้าอกของตนเองเป็นหลักฐานเด็ดที่ทำให้ศาลต ัดสินให้รอดพ้นความผิดในคดีทำลายทรัพย์สินคู่กรณี

ศาลอุทธรณ์ในกรุงโตเกียว ตัดสินกลับคำพิพากษาของศาลชั้นต้นให้ดาราสาว เซเรน่า โคซากุระ วัย 38 ปี ไม่มีความผิดในข้อหาทำลายทรัพย์สินของผู้อื่น เนื่องจากพิจารณาตามขนาดหน้าอกขนาด 44 นิ้วแล้ว ไม่มีส่วนกับการพังประตูห้องของคู่กรณีชายในอพาร์ตเม นต์ตามที่ฝ่ายชายให้การ

เหตุการณ์วิวาทของสองฝ่ายเกิดขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกาย น 2549 และศาลชั้นต้นตัดสินเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว ให้โคซากุระมีความผิดตามข้อกล่าวหา และมีบทลงโทษจำคุก 14 เดือน แต่ให้รอลงอาญาไว้ 3 ปี จนกระทั่งล่าสุดศาลอุทธรณ์พิจารณาคดีโดยอาศัยหลักฐาน จากประตูที่พัง โหว่เป็นช่องขนาด 72 คูณ 22 เซนติเมตร ซึ่งฝ่ายคู่กรณีอ้างว่าโคซากุระถีบประตูพังและบุกผ่า นช่องดังกล่าวเข้าไป

แต่เมื่อดูจากขนาดรูปร่างของดาราสาวแล้วไม่มีทางทะลุ ช่องดังกล่าวเข้าไปได้ เพราะสะโพกกว้างกว่า 101 เซนติเมตร ส่วนหน้าอกที่วัดเกินจากซี่โครง 29 เซนติเมตร นอกจากนี้ยังไม่พบว่าเสื้อผ้าของดาราสาวมีรอยฉีกขาดใ ดๆ หากพุ่งผ่านช่องพังของประตู และเท้าของดาราสาวไม่มีร่องรอยว่าใช้ถีบประตูพังได้ โดยในคำให้การที่ศาลชั้นต้นโคซากุระกล่าวว่าคู่กรณีท ำประตูพังเอง

ผู้พิพากษาคูนิโอะ ฮาราดะ กล่าวว่า มีข้อสงสัยมากมายจากคำให้การของคู่กรณีของน.ส.โคซากุ ระ ศาลจึงเห็นว่า น.ส.โคซากุระไม่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินที่ถูกทำลาย

ภายหลังศาลอ่านคำพิพากษา ดาราสาวกล่าวว่า ดีใจมาก เพราะตั้งแต่ถูกฟ้องก็เสียงานไปหลายชิ้น แต่ในที่สุดศาลก็ให้ความยุติธรรมได้ ตนเคยวิตกที่มีหน้าอกใหญ่ แต่ตอนนี้กลับดีใจเพราะหน้าอกนี้ทำให้ตนชนะคดี


ข้อมูลและภาพประกอบจาก
ข่าวสด

Tid Sri
03-05-2008, 02:43 PM
เป็นบ้าตี้จั่งสิไปพังประตูห้อง ผุเป็นโจทย์กะพอแล้วถ่แม่นผุกล่าวหาพังประตูห้องของจ ำเลยพอฟังแหน่

วิกรรัตน์ แก้วดี
03-08-2008, 03:10 PM
อืม แม่นๆ อ่านเจออยู่ข๋าวนี(หน้า2ไทรัฐเมื่อวาน) ตอนแรกคิดว่าเข๋าเว้าเล่น
อ่านจนจบก็เลย ร้อง ..ออ จั๋งซีนี่เอง..เกิดมาโชคดีแล้ว ก็ยังโชคดีสองต่ออีก ::)::)