ชุมชนบ้านมหา > บ้านมหา วาไรตี้ > General-Talk-พูดคุยเรื่องสรรพเพเหระ

 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
07-21-2008, 09:19 AM   #1 (permalink)
devas
Guest
 
ข่าวด่วนวันนี้


สาวเล่นพิลึก*แตงร้าน* หักคาช่องคลอด


แตงร้านเจ้ากรรม ทำม่ายสาวอารมณ์เปลี่ยวเข้าโรงพยาบาลแพทย์ช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เหตุระหว่างใช้ระบายความเครียด ดวงซวยสุด ๆ แตงเจ้ากรรมดันหักใน ค้างอยู่ 3-4 นิ้ว ดึงเท่าไรก็ไม่ออก จนอวัยวะเริ่มอักเสบจึงต้องบากหน้าพึ่งหมอรักษา แพทย์เตือนระวัง ใช้ผัก-ผลไม้ มีสารเคมีตกค้าง

แตงร้านเจ้ากรรมทำม่ายสาวเข้าโรงพยา บาลครั้งนี้ ได้รับการเปิดเผยเมื่อวันที่ 19 ก.ค. ผู้สื่อข่าว จ.นครศรีธรรมราช รายงานว่า มีประชาชนจำนวนมากที่เดินทางไปเฝ้าและเยี่ยมญาติ ๆ ที่ป่วยรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต่างจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์เล่าลือกันอย่างกว้างขวาง กรณีผู้ป่วยสาวใหญ่คนหนึ่งเดินทางมารักษาตัวและขอให้แพทย์ช่วยนำสิ่งแปลกปลอม คือ ชิ้นส่วนแตงร้านลูกใหญ่ที่หักติดอยู่ในช่องคลอด โดยแพทย์ได้ทำการตรวจสอบ และพบว่ามีเศษแตงร้านขนาดยาว 3-4 นิ้ว หักติดในช่องคลอดของหญิงสาวคนดังกล่าวจริง จึงใช้เครื่องมือแพทย์ถ่างปากช่องคลอดออกก่อนจะค่อย ๆ ใช้คีมคีบแตงร้านในช่องคลอดดึงออกมาได้อย่างทุลักทุเล จากนั้นแพทย์ได้ให้ยาแก้อักเสบและให้สาวใหญ่รายนี้กลับบ้านไปรักษาตัว

สืบเนื่องจาก เมื่อเย็นวันที่ 18 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้มีแม่ม่ายสาวใหญ่คนหนึ่ง นั่งรถโดย สารประจำทางเดินทางมาพบแพทย์ด้วยสภาพ อิดโรย เจ้าหน้าที่เข็นเปลคนไข้ต้องรีบออกไปประคองเพื่อนำมาทำบัตรคนไข้ โดยผู้ป่วยคนดังกล่าวอายุ 36 ปี เป็นแม่ม่ายเลิกรากับสามีมานาน 5-6 ปีแล้ว จากนั้นผู้ป่วยได้เข้าพบแพทย์ ระบุอาการ เจ็บป่วยว่า เมื่อช่วงวันที่ 16 ก.ค. เกิดอารมณ์เปลี่ยว จึงนำแตงร้านลูกขนาดเหมาะมือ เส้นรอบวงประมาณ 6 นิ้ว ยาวประมาณ 10 นิ้ว ใช้สำเร็จความใคร่ ระหว่างนั้น แตงร้านเจ้ากรรมเกิดหักติดอยู่ในช่องคลอด พยายามที่จะใช้มือล้วงเท่าไรก็ไม่ออก จนเวลาล่วงเลยไปอวัยวะเพศเกิดการอักเสบบวมเป่ง จึงตัดสินใจเข้าพบแพทย์เพื่อขอความช่วยเหลือดังกล่าว

ด้านแพทย์สูตินรีเวชนายหนึ่ง ฝากเตือนกรณีเดียวกันนี้ว่า ขอให้บรรดาผู้หญิงระมัดระวัง การนำสิ่งแปลกปลอมสอดใส่ใช้สำเร็จความใคร่ จะต้องทำด้วยความระมัดระวังทั้งในเรื่องของขนาดของสิ่งที่จะนำมาใช้ โดยเฉพาะพืชผัก ผลไม้ เนื่องจากในปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะมีสารเคมีปนเปื้อนตกค้างที่ผิวผลผลิต หากทำความสะอาดไม่ดีและนำมาใช้ระบายอารมณ์ สารเคมีอาจจะออกฤทธิ์ทำให้ ช่องคลอดแสบร้อน คัน และอักเสบช้ำบวมจนเป็นหนองในที่สุด หากไม่ไปพบแพทย์อาจจะส่งผลกระทบรุนแรงไปถึงระบบสืบพันธุ์ได้.


ข้อมูลจาก
http://www.thainn.com/exchange/temp_...ic=5122&view=0
 

07-21-2008, 07:10 PM   #2 (permalink)
ร่วมถ่ายทอดความรู้สู่สังคม
หน่ายคนเฮาสู่มื้อนิเด้ คนร้อยเอ็ดไปได้ข่าวมาแต่ไสน้อ ข่าวจังชี้ฮู้ไวกว่าหมู่เนาะ::)::)
 
07-21-2008, 07:45 PM   #3 (permalink)
ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมหา
เป็นตาหลูโตนแท้...คือบ่โทรหาข่อย...รับรองบ่มีแนวหักคา...ฮ่าๆๆๆ
 
07-21-2008, 07:47 PM   #4 (permalink)
ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมหา
น่าเห็นใจเนาะ..เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก..เฮ้อ..
 
07-21-2008, 08:16 PM   #5 (permalink)
นักปราชญ์เมืองอีสาน
ศิลปินนักแต่ง ผญา
บ่ออกความเห็นนำดอก อิ อิ อิ บ่สันทัดกรณีปละไร้เดียงสาเกินไปสำหรับเรื่องนี้ เหอ ๆ ๆ
 
07-21-2008, 08:35 PM   #6 (permalink)
ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมหา
Mr.Reception
::) มื่อนี้อยู่แถวบ้านคนกะโสเหล่กันเบิดมื่อ เรื่องแบบนี้ผมคิดว่าสิมีมาตั้งนานแล้ว ..เพราะหยังวาติ๊ นึกถึงเพลงพ่อใหญ่เคน ดาเหลา แตงสังหารสาว ติดหมุดอยู่มอ่งลำลอ่งพู้น (แต่ว่าโตนี้สิติดหมุดหรือบ่อน้อ)::)::)
 
07-21-2008, 09:26 PM   #7 (permalink)
แบ่งปันความรู้และประสบการณ์
พบปะพูดคุย

ซ่างมาเฮ็ดไปทัวแท่น้อนางเอ้ย
บัดยามมันยากกะเป็นจั๊งซี้แล้ว..........กะยังหว้า.
 
07-21-2008, 09:36 PM   #8 (permalink)
คนเมืองแป๊ะ
Guest
เสียงอุทาน

อ่านหนังสือธรรม หลายๆๆเด้อครับ บ่จังซั่นกะหาเวียกหางานเฮ็ดจิตซิบ่ได้ฟุ้งซ่าน คนเฮาเวลาว่างหลายกะคิคไปทั่วตั่ว ความสูขของคนเฮาบ่แมนมีแนวเดียวเด้ออครับ ให้มันเป็นส่วนหนึ่งของซีวิต แต่อย่าให้ซีวิตเฮาเป็นส่วนหนึ่งของมันได๋ขะน้อย ครับ
 
07-21-2008, 10:09 PM   #9 (permalink)
ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมหา
เหตุเกิดที่ นครศรีธรรมราช บ่แหม่นแฟนเลาคาแต่ออกลาดตระเวนติ กลับไปเบิ่งนางแหน่เด้อท่านผุ่พันเมืองยะลา ::)ยายกะเคยได้ยินกลอนลำติดหูหว่า..ปากมีอยู่บ่แพ้เอา...หย่ำหน่วยบักแตง::)น่าสงสารแล้วกะน่าสมเพสเวทนาคนรอบข้างมากกว่า
บุ๋ยย บ่าวมั่วกะดาย//ยายย่านแต่แข่วเจ้าหละ...หักคาอกนางเก่เด่..::)
 
07-25-2008, 06:38 PM   #10 (permalink)
ดูแลตรวจสอบเนื้อหา
ผมกะบ่ออกความเห็นคือใหญ่ศรีหละคับ เว้าบ่ออก ผมว่าน่าสงสารเลาหลายกว่า จบ
 
ชุมชนบ้านมหา > บ้านมหา วาไรตี้ > General-Talk-พูดคุยเรื่องสรรพเพเหระคำสั่งเพิ่มเติม
เรียบเรียงคำตอบ
แบบตามยาว แบบตามยาวเวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 09:23 PM


Powered by vBulletin รุ่น 3.8.7 Copyright ©2000-2015, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO
© บ้านมหา.com เว็บไซต์ส่งเสริมการศึกษา ศิลปวัฒนธรรม
'