ชุมชนบ้านมหา > บ้านมหา วาไรตี้ > สุขภาพ Health

 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
01-24-2009, 09:56 AM   #1 (permalink)
ท่องเวบ
 
รูปส่วนตัว pui.lab
 
ทำสวนเสริมชีวิตรักเพศชาย ออกแรงเป็นเวลาอาทิตย์ละครึ่งชั่วโมง


ทำสวนเสริมชีวิตรักเพศชาย ออกแรงเป็นเวลาอาทิตย์ละครึ่งชั่วโมง


การ ออกกำลังด้วยการทำสวน นอกจากเป็นหนทางการดำเนินวิถีชีวิตอย่างถูกต้องแล้ว ยังถูกพบว่า ยังช่วยให้บุรุษเพศมีชีวิตรักที่มีรสชาติขึ้นด้วย

วารสารแพทย์ “วิทยาการระบบทางเดินปัสสาวะแห่งยุโรป” รายงาน ว่า คณะนักวิจัยมหาวิทยาลัยแพทย์แห่งเวียนนา ของออสเตรีย ได้พบในการศึกษาว่า การออกแรงทำสวนในอาทิตย์หนึ่งๆ เป็นเวลานานสักครึ่งชั่วโมง จะช่วยเพิ่มสมรรถภาพของบุรุษเพศขึ้นได้อย่างน่าทึ่ง

รายงาน ผลการศึกษาระบุว่า ชั่วแต่ เพียงขุด ดายหญ้า หรือตัดหญ้าในสนามนานสักครึ่งชั่วโมง จะลดโอกาสที่อาจจะต้องผิดหวัง ปฏิบัติให้สมใจลงได้ถึง 1 ใน 3 ยิ่งถ้าใช้เวลาได้นานเกินกว่าครึ่งชั่วโมงจะทำให้ลดลงได้อีกถึงครึ่ง การออกกำลังทำให้เผาผลาญพลังงานหมดลงได้ถึงอาทิตย์ ละ 1,000 แคลอรี่ จะช่วยลดความเสี่ยงให้ น้อยลง “หมอควรจะแนะนำคนไข้ ให้หมั่นฝึกฝนร่างกายให้มากขึ้น และดำเนินวิถีชีวิตอย่างถูกต้อง”

หนังสือพิมพ์รายวัน “เดอะ เดลี เทเล-กราฟ” ใน อังกฤษ ที่รายงานเรื่องนี้ ยังบอกด้วยว่า การศึกษายังพบว่าผู้ชายไม่จำเป็น ต้องถึงกับรักษาสุขภาพร่างกายให้ฟิตเปรียะ เผาผลาญพลังงานให้ได้มากถึงอาทิตย์ละ 1,000 แคลอรี ซึ่งเท่ากับต้องออกแรงทำสวนนานถึง 30-45 นาที หรือเต้นรำนานครึ่งชั่วโมง ขี่จักรยานระยะทาง 6 กม. ในเวลา 15 นาที หรือวิ่งให้ได้ระยะทาง 2.5 กม. ในเวลาเท่ากัน แม้ว่าการทำตามนี้ จะช่วยลดโอกาสของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศลงไปได้ถึงร้อยละ 38 ก็ตาม.


โค้ด PHP:
http://www.thairath.co.th/news.php?section=technology&content=120489 
 

ชุมชนบ้านมหา > บ้านมหา วาไรตี้ > สุขภาพ Healthคำสั่งเพิ่มเติม
เรียบเรียงคำตอบ
แบบตามยาว แบบตามยาวเวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 08:14 PM


Powered by vBulletin รุ่น 3.8.7 Copyright ©2000-2015, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO
© บ้านมหา.com เว็บไซต์ส่งเสริมการศึกษา ศิลปวัฒนธรรม
'