ชุมชนบ้านมหา > บ้านมหา วาไรตี้ > General-Talk-พูดคุยเรื่องสรรพเพเหระ

 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
11-06-2009, 10:08 AM   #1 (permalink)
ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมหา
Mr.Reception
 
รูปส่วนตัว คนตระการ...
 
โล้นกามน็อก อุบาทว์ชำเราหมา


อุบาทว์ชำเราหมา 'โล้นกาม'น็อก

พระจิตวิตถารทำศาสนาเสื่อม เอาเศษ อาหารล่อสุนัขท้องแก่ที่มาอาศัยอยู่ในวัดเข้าไปในป่าข้างกุฏิ จับมัดติดกับต้นไม้ ลงมือสมสู่แบบไม่กลัวบาปกรรม ชาว บ้านได้ยินเสียงสุนัขร้องลั่นตามเข้าไปดูเห็นภาพสุดอุบาทว์ แจ้งตำรวจเข้าไปจัดการ พบพระหื่นนอนหมดสติ นำร่างส่ง รพ. แพทย์ตรวจพบเส้นเลือดฝอยแตกเลือดคั่งในสมอง

พระจิตวิตถารสมสู่สัตว์เดรัจฉาน โดยไม่นึกถึงบาปบุญรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 5 พ.ย. ขณะที่ ด.ต.ก้องหล้า แสงฤทธิ์ ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าประจำหน่วยบริการประชาชน ต.ดินทอง รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีพระภิกษุสมสู่กับสุนัขในป่าละเมาะจนหมดสติอยู่ ในร่องน้ำห่างจากวัดซำเตย (สวนป่าสมุนไพร) หมู่ 2 ต.ดินทอง ประมาณ 100 เมตร รุดไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่ กู้ภัยบูรพา พบพระปาน จิตฺตสาโร อายุ 65 ปี พระวัดซำเตย นอนตะแคงหมดสติมีมดไต่ตามใบหน้าและลำตัว อยู่ในร่องน้ำห่างจากกุฏิเล็กน้อย โดยจีวรถูกถลกขึ้นมากองอยู่เหนือเอว และมีคราบอสุจิเปื้อนอยู่ที่อวัยวะเพศ จึงช่วยกันดึงจีวรลงให้เรียบร้อย ก่อนช่วยเหลือนำส่ง รพ.วังทอง และแพทย์ส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.พุทธชินราชพิษณุโลก เนื่องจากอาการโคม่า

ในที่เกิดเหตุตำรวจพบขวดน้ำยาล้างจานยี่ห้อหนึ่งวางอยู่ และมีกองข้าวกับเศษอาหารจำนวนหนึ่งอยู่ใกล้กับต้นไม้ริมร่องน้ำ โดยมีสุนัขเพศเมียพันธุ์บางแก้ว สีน้ำตาลขาว อายุประมาณ 3-4 ปี ที่กำลังตั้งท้องถูกมัดด้วยเชือกไนลอนอยู่กับต้นไม้ จึงช่วยกันแก้มัดให้ ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าที่อวัยวะเพศของสุนัขมีคราบอสุจิเปื้อนอยู่ ขณะเดียวกัน สอบถามชาวบ้านที่ไปเก็บสมุนไพรในป่าใกล้กับที่เกิดเหตุให้การว่า ได้ยินเสียงสุนัขร้องอยู่บริเวณร่องน้ำจึงไปดูก็พบว่า พระปานกำลังสมสู่กับสุนัขที่มาอาศัยอยู่ในวัด โดยใช้น้ำยาล้างจานช่วยในการหล่อลื่น จึงไปตาม นายชุติพงษ์ ไม่ทราบนามสกุล อายุ 45 ปี ช่างก่อสร้างที่กำลังทำงานอยู่ในวัดมาดูเหตุการณ์ แต่พวกตนทนดูการกระทำของพระปานไม่ได้และไม่อยากยุ่งกับพระรูปนี้ จึงพากันออกไปจากบริเวณดังกล่าว เพราะเชื่อว่าพระปานกระทำเช่นนี้มาหลายครั้งแล้ว

ทางด้านพระสมพงษ์ สุรโภ อายุ 75 ปี พระวัดเดียวกันเปิดเผยว่า เดิมพระปานบวชอยู่ที่วัดศรีโสภณ (วัดเสือลากหาง) ต.วังทอง อ.วังทอง มาอยู่ที่วัดซำเตยได้ประมาณ 4 วัน จึงไม่ทราบความเป็นมา ส่วนพฤติกรรมที่ชาวบ้านพบเห็นนั้นไม่ทราบ เนื่องจากกุฏิอยู่ห่างจากวัดและอยู่ในป่า ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามข้อมูลจาก พระมะลิ ธรรมฉันโท เจ้าอาวาสวัดศรีโสภณ ได้รับการเปิดเผยว่า พระปานมาขออยู่ที่วัดจริง แต่เมื่อขอทำประวัติ กลับไม่ได้รับความร่วมมือ จึงบอกให้ไปหาวัดอื่นอยู่ หากไม่ให้ซักถามประวัติความเป็นมา เพราะอาจทำให้วัดเสียชื่อเสียงภายหลังได้ ส่วนการกระทำที่เกิดขึ้นนั้น ไม่ทราบเช่นกัน เพราะมาอยู่ที่วัดแห่งนี้ได้เพียงไม่นาน ก่อนจะย้ายไปอยู่ที่วัดซำเตย สำหรับอาการล่าสุดของพระปานยังไม่ดีขึ้น ต้องรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู แพทย์ ตรวจพบเส้นเลือดฝอยแตก ทำให้เลือดคั่งในสมอง เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานหลังพระปานจับสุนัขสมสู่จนสำเร็จความใคร่แล้ว ด้วยวัยชราอาจทำให้เส้นเลือดฝอยแตกช็อกหมดสติไป
โดย นสพ.ไทยรัฐ
6 พฤศจิกายน 2552, 02:27 น.
 

11-06-2009, 10:14 AM   #2 (permalink)
ร่วมกิจกรรมนำความรู้
เฮ้อ...คนหนอคน
ปฎิบัติตนบ่ได้ กะน่าสิสึกไปหาเมีย
...ไห่มันแล้วไปซะ!
 
11-06-2009, 10:15 AM   #3 (permalink)
ศิลปิน,ช่างภาพอิสระ
เห้อ..........................จักเป็นหยังดอกสังคมสุมื่อนี่
 
11-06-2009, 10:15 AM   #4 (permalink)
ร่วมถ่ายทอดความรู้สู่สังคม
อ่านข่าวแล้ว หดหู่ มากกับการกระทำนี้
 
11-06-2009, 10:25 AM   #5 (permalink)
แบ่งปันความรู้และประสบการณ์
บาปกรรมตามทันคงจะไม่ได้ไปก่อกรรมอีกดอก สงสัยจะต้องนอนโลงเลยล่ะครับ
 
11-06-2009, 11:06 AM   #6 (permalink)
แบ่งปันความรู้และประสบการณ์
ตามตำราที่ท่านผู้รู้ ท่านว่าเอาใว้ เวลาที่พระทำบาป และตกนรกนั้น จะมีฝ้ายสีเหลืองผูกอยู่ที่ใบหู เพื่อบ่งบอกให้รู้ว่าก่อนตกนรกนั้น เป็นพระมาก่อน [QUOTE=คนตระการ...;230202]อุบาทว์ชำเราหมา 'โล้นกาม'น็อก

[SIZE="4"]พระจิตวิตถารทำศาสนาเสื่อม เอาเศษ อาหารล่อสุนัขท้องแก่ที่มาอาศัยอยู่ในวัดเข้าไปในป่าข้างกุฏิ จับมัดติดกับต้นไม้ ลงมือสมสู่แบบไม่กลัวบาปกรรม ชาว บ้านได้ยินเสียงสุนัขร้องลั่นตามเข้าไปดูเห็นภาพสุดอุบาทว์ แจ้งตำรวจเข้าไปจัดการ พบพระหื่นนอนหมดสติ นำร่างส่ง รพ. แพทย์ตรวจพบเส้นเลือดฝอยแตกเลือดคั่งในสมอง
 
11-06-2009, 11:07 AM   #7 (permalink)
มิสบ้านมหา 2010
ศิลปิน นักเขียน
โอ๊ะโอ๋...ไม่มีคำบรรยาย
 
11-06-2009, 11:19 AM   #8 (permalink)
ดูแลตรวจสอบเนื้อหา
อา-มิต-ตะ-พุต
 
11-06-2009, 11:39 AM   #9 (permalink)
แบ่งปันความรู้และประสบการณ์
...ตถตา...
 
11-06-2009, 11:48 AM   #10 (permalink)
ฝ่ายบริหารระดับสูง
ดูก่อนว่าจะตกนรกขุมไหนดี

สงสัยจะต้องขุดขุมพิเศษให้ซะแล้ว

เพราะมนุษย์ทุกวันนี้ทำบาปมากขึ้นทุกวัน


 
ชุมชนบ้านมหา > บ้านมหา วาไรตี้ > General-Talk-พูดคุยเรื่องสรรพเพเหระ


ป้ายกำกับ
พระภิกษุ, สมสู่, สุนัข


คำสั่งเพิ่มเติม
เรียบเรียงคำตอบ
แบบตามยาว แบบตามยาวเวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 11:28 AM


Powered by vBulletin รุ่น 3.8.7 Copyright ©2000-2015, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO
© บ้านมหา.com เว็บไซต์ส่งเสริมการศึกษา ศิลปวัฒนธรรม
'