| บ้านมหา | ชุมชนบ้านมหา | ดูผ่านมือถือ | คลังความรู้ | ศิลปะวัฒนธรรม | สถานที่ท่องเที่ยว | ครัวบ้านมหา | สถานีวิทยุออนไลน์ | ลูกทุ่งหมอลำ | สารบัญเว็บ |
|
|
|||||||
| วรรณกรรม-บทกวี-นวนิยายเรื่องสั้น-Poetry สำหรับมุมนี้เปิดสำหรับท่านสมาชิกที่มีอารมณ์สุนทรี ในการเป็นนักเขียนที่จะมาถ่ายทอดความเป็นตัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นนิยาย, นิทานพื้นบ้าน, เรื่องสั้นส่วนตัว, บทกลอน,บทกวี เชิญบรรเลงได้ที่นี่ครับ.... |
| กลุ่มและสังคม | ไดอารี่ | อัพโหลดรูปภาพ | บ้านมหาวาไรตี้ | กล่องขอเพลง | ห้องแชท | ศูนย์ไอที | บ้านมหาโปรโมชั่นฯ |
|
|
ลิ้งก์กลับมาเรื่องนี้ | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
|
#1 (permalink) |
|
Maximum learning
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() วันที่สมัคร: Apr 2008
ที่อยู่: ท่าตูม สุรินทร์
กระทู้: 7,646
ให้การขอบคุณ: 1,604
ได้รับการขอบคุณ 10,056 ครั้ง
จาก 2,420 หัวข้อ |
![]() ![]() ![]() ![]() ![]() บอกใจให้ถอย ขอยอมแพ้แน่แล้วในวันนี้ ขวัญฤดีแปรเปลี่ยนไปมีใหม่ รักของพี่คงแพ้แน่แล้วใจ ทำฉันใดใจยอมแพ้แน่นแล้วเอย รักน้องมานานเงินไม่มีแต่ง แม่แก้มแดงเลยเหเอื้อนเฉลย ว่าไม่รอแต่พี่เสียแล้วเอย น้องได้เผยความจริงพี่ยิ่งตรม หอบหัวใจช้ำสั่งให้ถอย น้องไม่คอยพี่ก็คงถอยดีกว่า ถ้าให้รอคงมีแต่น้ำตา เศร้าอุรารักร้างลืมได้ลง ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
|
|
|
| มี 5 สมาชิก ที่ให้การขอบคุณในหัวข้อที่ khonsurin ตั้งขึ้น |
|
|
#3 (permalink) |
|
Super Moderator
![]() ![]() ![]() ![]() วันที่สมัคร: Jul 2007
ที่อยู่: เหนือสุดในสยาม
กระทู้: 1,871
ให้การขอบคุณ: 353
ได้รับการขอบคุณ 1,283 ครั้ง
จาก 124 หัวข้อ |
บอกใจให้ถอย..ไปไหนละคนดี
คนทางนี้ยังรักและห่วงใยอยู่เสมอ คอยพี่คนนั้น..ดั่งฉันคอยเธอ เขาไม่มาให้เจอ..ใยมัวเพ้อหา มองทางนี้ คน-คนนี้ไม่ให้เธอเศร้าอุรา ขอเยียวยารักษาแผลใจที่เขาทำ ถอยใจห่างจากเขายังมีฉันที่จดจำ ไม่ทำให้เธอซ้ำใจดวงนี้ขอสัญญา คริๆๆๆๆๆแจมหน่อย..คอยคนไม่มาหา.. |
|
|
|
|
|
#4 (permalink) |
|
ฝ่ายตรวจสอบเนื้อหา
![]() ![]() วันที่สมัคร: Jul 2006
กระทู้: 1,984
ให้การขอบคุณ: 60
ได้รับการขอบคุณ 901 ครั้ง
จาก 132 หัวข้อ |
ผ่านเนิ่นนานการรอ...แม้คอยเก้อ
ได้แต่เพ้อเก้อชะแง้แม้เพียงฝัน นานเท่าไหร่ถ้าจะนับกับคืนวัน ที่ใจฉันนั่งคอยใจลอย...ทน จะทำใจให้ถอยยังคอยอยู่ อีกใจหนึ่งอยากจะรู้ดูเหตุผล อีกใจหนึ่งทรมานมาเปื้อนปน อีกใจหนึ่งสับสนมาปนเป ช่างหากเหินเกินไปหรือนั้น ไม่ว่ากันเหมือนใจเธอสร้างเส อีกบางวันเห็นเธอสุดฮาเฮ ใจคงเททิ้งลืม...ไม่ทักทาย หากจะถอยใจยังรอคอยเธออยู่ อยากให้รู้ว่าไม่ถอยและไม่หาย หากเธออยู่จงรับรู้ว่าไม่สบาย.. หากต้องตายขอสิ้น...ลมยังรอ |
|
|
|
|
|
#5 (permalink) |
|
ศึกษาหาความรู้
![]() วันที่สมัคร: Apr 2009
ที่อยู่: thai
กระทู้: 135
ให้การขอบคุณ: 60
ได้รับการขอบคุณ 419 ครั้ง
จาก 61 หัวข้อ |
รอชะเง้อเพ้อพบ
มันคงจบแบบกระต่ายหมายจันทร์ ตั้งหน้าตั้งตารอรักนิรันดร์ ถึงแม้นไม่มีแสงจันทร์ พี่ก็ยังรอเธอ....(นะคนดี) แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ระพินทร์; 03-11-2010 เมื่อ 09:13 AM |
|
|
|
| อย่าลืมใส่ Tags (ป้ายบอกทาง) |
| กลอน |
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
| เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|