ชุมชนบ้านมหา > บ้านมหา วาไรตี้ > General-Talk-พูดคุยเรื่องสรรพเพเหระ > หมอดูประจำบ้าน


ตอบกลับ
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
05-26-2010, 10:45 PM   #1 (permalink)
ร่วมถ่ายทอดความรู้สู่สังคม
 
รูปส่วนตัว maxwell007
 
กระพริบตา ดวงชะตาประจำวันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤษภาคม 2553

สุริยคติกาล วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2553 ค.ศ. 2010 จันทรคติกาล ตรงกับวันวันพฤหัส ขึ้น ๑๔ ค่ำ เดือน ๗ ปีขาล


ดวงชะตาประจำวันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤษภาคม 2553
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีความลับใดๆอยู่ต้องระวังจะหลุด ถูกเปิดเผย มีคนอยากรู้เเละค้นหาความจริงในเรื่องส่วนตัวของคุณ ควรเก็บตัว เช็คข้อมูลส่วนตัวหรือโทรศัพท์ ไฟล์ข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้มากที่สุด บางครั้งเป็นได้ที่มีคนบังเอิญไปล่วงรู้จากเครื่องใช้หรือคนใกล้ตัวคุณจนทำให้เรื่องบานปลายได้ คนรักเเละครอบครัวมีความสุขกันดีจะมีเรื่องสนุกที่น่าเเปลกใจมาเล่าสู่กันฟังสุขภาพจะมีอาการเมื่อยไหล่เมื่อยหลัง


ดวงชะตาประจำวันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤษภาคม 2553
ท่านที่เกิดวันจันทร์ ในวันนี้ถ้ามีปัญหาเรื่องใดๆก็ตามสามารถปรึกษาหรือเล่าเรื่องราวต่างๆให้กับคนรักหรือคนที่คุณเคารพได้ เขาจะช่วยหาทางออกเเละเป็นที่ปรึกษาที่ดียิ่งจะมีทางออกของปัญหาที่เกิดขึ้นโดยเร็ว การทำงานมีคนคอยกวนใจ หวังผลประโยชน์ส่วนตนจนทำให้องค์กรเสียหายเเถมยังมีเรื่องผู้ใหญ่ดันไปเชื่อถือข้อมูลผิดๆเข้าอีก ทางเเก้ไขคือคุณควรปรึกษาผู้รู้จริง ผู้มีประสบการณ์ก็จะช่วยได้ครับกับคนรักระวังอารมณ์หงุดหงิดของเขาจะทำให้คุณเสียงาน


ดวงชะตาประจำวันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤษภาคม 2553
ท่านที่เกิดวันอังคาร การเดินทางทั้งวันจะราบรื่นเป็นไปได้ด้วยดี การติดต่องานราชการให้ทำใจเพราะจะมีคนคอยขัดเเข้งขัดอารมณ์ควรเตรียมเอกสาร หนังสือไว้ล่วงหน้าให้พร้อม กับคนรักจะได้พบเจอเเบบเป็นมิตรได้ฟังข่าวดี ได้ลาภปาก เเต่คุณไม่ควรรับปากในเรื่องที่เธอขอร้องเพราะจะทำให้คุณลำบากใจในอนาคต เงินทองรายได้ยังหมุนไปตามขั้นตอนไม่ติดขัดนานๆครับ อีกทั้งสิ่งที่เตรียมวางเเผนไว้ช่วงเย็นๆจะมีอุปสรรคเเละปัญหาครับ


ดวงชะตาประจำวันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤษภาคม 2553
ท่านที่เกิดวันพุธ การเเก้ปัญหาที่คาราคาซังมานานจะประสบความสำเร็จ มีการต่อยอดจากการเจรจาที่คืบหน้าขึ้นกว่าเดิม ควรหาโอกาสโทรไปนัดหมายพูดคุยกับเพื่อนเก่าๆทั้งที่ทำงานเดิมหรือเพื่อนสมัยเรียนที่สนิทบ้างจะได้คอนเนคชั่นในเรื่องงานของคุณในอนาคตเนื่องจากดวงชะตาในระยะนี้มีดวงจะได้ดี ได้พึ่งพาอาศัยจากเพื่อนเก่าๆ คนรู้จักเดิมๆ ครับความรักจะคิดมากเรื่องเงินๆทองๆเมื่อยามอยู่ร่วมกัน


ดวงชะตาประจำวันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤษภาคม 2553
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ตั้งใจทำอะไรจะมีการคลาดเคลื่อนไม่ลงตัว วางเเผนการณ์เเต่ละขั้นตอนไว้เสียดิบดีจะต้องเปลี่ยนเเผนเเบบปัจจุบันทันด่วน ต้องเตรียมอารมณ์ส่วนนี้ไว้บ้าง เงินทองหามาได้ก็จะต้องใช้ไปในเรื่องการเดินทาง พบปะเพื่อนฝูง สังสรรกับญาติพี่น้อง คนรัก เเสดงว่าต้องดูเเลเรื่องค่าใช้จ่ายในวันนี้ให้ดีที่สุดครับ ด้านสุขภาพต้องระวังเรื่องน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นไม่หยุดสักทีเเละวันนี้จะเอ็นจอยอีทติ้งมากเป็นพิเศษ


ดวงชะตาประจำวันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤษภาคม 2553
ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้จะพบกับเรื่องที่น่าประหลาดใจ มีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นหรือจะได้เจอกับคนที่ไม่ได้พบกันมานาน ยิ่งใครที่มีเรื่องไม่สบายสิ่งใดอยู่ก็จะมีทางออกหาทางเเก้ไขได้ในนาทีสุดท้าย อีกทั้งจะมีคนมาดูเเลเอาใจพูดจาไพเราะโดยเฉพาะกับคนรักช่วงนี้ยิ่งคบกันนานๆเข้าก็ยิ่งจะเข้าใจกันมากขึ้น พูดจากันง่ายขึ้นเเละจุดอ่อนของเเฟนคุณคือชอบคนเอาใจในทุกกรณีเมื่อรู้เช่นนี้เเล้วก็ตามใจเขาหน่อยละกันสุขภาพระวังอาการปวดหัวปวดเข่า


ดวงชะตาประจำวันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤษภาคม 2553
ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีความคลาดเคลื่อนในการนัดหมาย ถูกเลื่อนถูกบีบให้ต้องทนต่อสถานการณ์ที่คุณไม่อยากพบ การเดินทางปลอดภัย โดยช่วงนี้ต้องระวังสุขภาพเรื่องความดัน ไมเกรน ปวดศีรษะ เนื่องจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ นอนไม่เป็นเวลาเเละมาจากความเตรียดเเฝง มีเวลาวันหยุดควรไปพักผ่อน นอนให้พอจะช่วยได้มาก กับเพื่อนฝูงวันนี้จะคุยกันถูกคอครับกับความรักจะได้ทานอาหารอร่อยๆร่วมกัน


เลขมงคลของวัน เลข ๒ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๗

ทิศมงคลในวันนี้ ทิศตะวันออก เเละทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ควรเว้น ทิศตะวันตกเฉียงใต้

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน พระศรีศากยะทศพลญาณประธานพุทธมณฑลสุทรรศน์ บริเวณพุทธมณฑล จ.นครปฐม พระพุทธรูปปางลีลา ศิลปรัตนโกสินทร์มีความสูงกว่าตึกห้าชั้นสร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ.2500 เเล้วเสร็จเมื่อ พ.ศ.2525

ข้อควรระวังพิเศษของวัน จะมีคนผิดคำพูดการรับปากสิ่งใดกับคุณไว้จะมีการเปลี่ยนเเปลงควรเตรียมเเผนสำรองไว้ล่วงหน้ากรณีที่ไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ด้วย

วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2467 วันสถาปนากรมการทหารสื่อสาร โดยพลเอกพระ เจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระกำแพงเพชรอัครโยธิน

"คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาทในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตามาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด"

ที่มา : อ. ณัฐ นรรัตน์
ขอขอบคุณ : ASTV ผู้จัดการออนไลย์เซื้อซาติแฮ้งอย่าเหม็นสาบกุยกัน
เกิดเป็นคนอีสานให้ฮักแพงกันไว้
ไผเฮ็ดดีให้ซ่อยยู้ ซอยซูอย่าย่านเหลิน
ไผเฮ็ดผิดให้ซอยเว้า ไขแก้ดอกซอยกัน ซันดอกหวา

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย maxwell007; 05-27-2010 เมื่อ 10:02 AM
 
05-27-2010, 06:37 AM   #2 (permalink)
ศิลปิน นักแสดง
ขอบคุณจ้าข้อมูล ที่นำมาให้ ตรงสุด ๆ ๆ จ้า วันอาทิตย์
 
05-27-2010, 07:18 AM   #3 (permalink)
International chef
:l-ตรงมากๆเลยจ้า วันพฤหัส "อวบระยะสุดท้ายแล้วจ้าตอนนี้"
 
05-27-2010, 09:53 AM   #4 (permalink)
ศิลปิน นักร้อง นักแสดง
ท่านที่เกิดวันพุธ การเเก้ปัญหาที่คาราคาซังมานานจะประสบความสำเร็จ มีการต่อยอดจากการเจรจาที่คืบหน้าขึ้นกว่าเดิม ควรหาโอกาสโทรไปนัดหมายพูดคุยกับเพื่อนเก่าๆทั้งที่ทำงานเดิมหรือเพื่อนสมัยเรียนที่สนิทบ้างจะได้คอนเนคชั่นในเรื่องงานของคุณในอนาคตเนื่องจากดวงชะตาในระยะนี้มีดวงจะได้ดี ได้พึ่งพาอาศัยจากเพื่อนเก่าๆ คนรู้จักเดิมๆ ครับความรักจะคิดมากเรื่องเงินๆทองๆเมื่อยามอยู่ร่วมกันคือคัก คือคัก อิอิอิ
 
ชุมชนบ้านมหา > บ้านมหา วาไรตี้ > General-Talk-พูดคุยเรื่องสรรพเพเหระ > หมอดูประจำบ้าน

ตอบกลับ

ป้ายกำกับ
ดวงประจำวัน

คำสั่งเพิ่มเติม
เรียบเรียงคำตอบ
แบบตามยาว แบบตามยาวเวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 09:35 AM


Powered by vBulletin รุ่น 3.8.7 Copyright ©2000-2015, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO
© บ้านมหา.com เว็บไซต์ส่งเสริมการศึกษา ศิลปวัฒนธรรม
'