ฟังเพลงลูกทุ่งหมอลำ

ฟังเพลงลูกทุ่งหมอลำออนไลน์ ดำเนินรายการโดย ทีมงานดีเจบ้านมหาอิสานเรดิโอ

ด้วยแรงบันดาลใจที่จัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นมา ก็เพื่อแบ่งปันความสุขเล็กๆน้อยๆ
ทีมงานผู้จัดทำขอขอบพระคุณเจ้าของผลงานเพลง และผู้ให้การสนับสนุนทุกท่านมา ณ ที่นี่ด้วย
เพื่อสังคมที่สงบสุข และไม่ขัดต่อศีลธรรมอันดีงาม เว็บไซต์แห่งนี้จึงไม่มีนโยบายให้ดาว์นโหลดเพลงที่ผิดกฎหมาย
คำบรรยายในเพลงลูกทุ่งหมอลำ, คำผญา, นิทาน, คำสอย อาจมีคำกำกวม แต่เพื่ออนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรมรูปแบบเก่าไว้ จึงไม่มีเจตนาหยาบคาย ส่อเสียดแต่อย่างใด
ส่วนความเหมาะสมในการเปิด หรือไม่เปิดนั้น "เป็นดุลพินิจของดีเจ ที่ดำเนินรายการช่วงเวลานั้นๆ" เนื่องจากไม่สามารถกำหนดผู้รับฟังได้

ขอบข่ายการให้บริการโดยทั่วไป ฟังวิทยุออนไลน์ เพลงลูกทุ่งหมอลำ หมอลำซิ่ง เพลงเพื่อชีวิต เพลงลูกทุ่งเก่า ดนตรีพื้นบ้านอีสาน เช่น เสียงพิณ เสียงแคน โปงลาง นิทานก้อม ผญา ตลกอีสาน เพลงฮิตติดชาร์ต และความม่วนซื่นอีกมากมาย โดยทีมงานดีเจนักจัดรายการมืออาชีพ ให้บริการออนไลน์ 24 ชั่วโมง ท่านสามารถรับฟังผ่านโปรแกรม Windows Media Player, โปรแกรม Winamp, โปรแกรม Real Media, โปรแกรม Quicktime สำหรับผู้ที่ใช้ Mac OS, และ Adobe Flash Player ซึ่งจะได้คุณภาพเสียงที่ดีพอสมควร ตัวอย่าง Flash Player สำหรับท่านที่รับฟังผ่านเว็บไม่ได้ คลิกที่นี่ เพื่อรับฟังจากวินโดว์มิเดีย, ฟังผ่านสมาร์ทโฟน Smart Phone หรือฟังผ่าน iPhone/iPad ฟังผ่านสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ Android ท่านที่ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หากรับฟังไม่ได้ให้ ติดตั้งปลั๊กอินมีเดีย..คลิกที่นี่

เสียงสะดุด คลิกที่นี่.. | เลือกสถานี เรดิโอ1 เรดิโอ2 เรดิโอ3 เรดิโอ4 | อัลบั้มพิเศษ | โค้ดวิทยุติดเว็บ | เพลงฮิตติดชาร์ต

radio-mixer

ปลั๊กอิน Firefox, ฟังด้วย Media Player, สมาร์ทโฟน iPhone/iPad, Android

กระทู้อัพเดทล่าสุด