บ้านมหาเรดิโอ อัพเดทระบบใหม่ เพิ่มสถานีวิทยุอีกมากมาย สามารถรับฟังผ่านสมาร์ทโฟน ทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น iPhone,iPad หรือ Android โดยไม่ต้องโหลด และติดตั้งแอพให้ยุ่งยาก ไม่ว่าท่านจะอยู่มุมไหนของโลกใบนี้ สามารถรับฟังได้ตลอด 24 ชั่วโมง(ท่านที่ใช้ไอโฟน ไอแพด คลิกที่ปุ่มเล่น หากไม่มีเสียง)

เกี่ยวกับบ้านมหาเรดิโอ

        ด้วยแรงบันดาลใจที่จัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นมา ก็เพื่อแบ่งปันความสุขเล็กๆน้อยๆ ทีมงานผู้จัดทำขอขอบพระคุณเจ้าของผลงานเพลง และผู้ให้การสนับสนุนทุกท่านมา ณ ที่นี่ด้วย เพื่อสังคมที่สงบสุข และไม่ขัดต่อศีลธรรมอันดีงาม เว็บไซต์แห่งนี้จึงไม่มีนโยบายให้ดาว์นโหลดเพลงที่ผิดกฎหมาย และใช้เป็นแหล่งโฆษณาชวนเชื่อในรูปแบบต่างๆ คำบรรยายในเพลงลูกทุ่งหมอลำ, คำผญา, นิทาน, คำสอย อาจมีคำกำกวม แต่เพื่ออนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรมรูปแบบเก่าไว้ จึงไม่มีเจตนาหยาบคาย ส่อเสียดแต่อย่างใด (ส่วนความเหมาะสมในการเปิด หรือไม่เปิดนั้น "เป็นดุลพินิจของดีเจ ที่ดำเนินรายการช่วงเวลานั้นๆ" )

        ขอบข่ายการให้บริการโดยทั่วไป สถานีวิทยุออนไลน์ เปิดเพลงลูกทุ่ง หมอลำ หมอลำซิ่ง เพลงเพื่อชีวิต เพลงลูกทุ่งเก่า ดนตรีพื้นบ้านอีสาน เช่น เสียงพิณ เสียงแคน โปงลาง เพลงไทยสากล นิทานก้อม ผญา ตลกอีสาน เพลงฮิตติดชาร์ต ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน และความม่วนซื่น(สนุกสนาน)อีกมากมาย โดยทีมงานดีเจนักจัดรายการมืออาชีพ ให้บริการออนไลน์ 24 ชั่วโมง ท่านสามารถรับฟังผ่านโปรแกรม Windows Media Player, โปรแกรม Winamp, โปรแกรม Real Media, โปรแกรม Quicktime หรือจะฟังผ่านสมาร์ทโฟน Smart Phone หรือฟังผ่าน iPhone/iPad ฟังผ่านสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ Android ท่านที่ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หากรับฟังไม่ได้ให้ ติดตั้งปลั๊กอินมีเดีย.. คลิกที่นี่

RSS ฟอรั่มอัพเดท

 • สั้น ๆ บั้นสาดลองใจสาวส่ำน้อย
  ***อันว่าแนวนามอ้อยหากหวานคอบ่แกมเฝื่อนหล้าเอ้ย ชาติกระเดาแม่นสิยอดด้อแด้แตะลิ้นกะเฝื่อนขม แนวว่าลมคันแม่นลมเดือนห้า แฮงปานได๋กะฮ้อนฮ่น หล่าเอ้ย บ่คือลมพัดข้าวเหม่า เย็นจ้อยฮอดหว่างใจ ซั่นแหล่ว...
 • วิจารณ์มวยไทย7สีอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม.58โดย ตรี ศรีเมืองใหม่
  *1.แสนทนง ส.ยิ่งเจริญการช่าง 117ป. แพ้คะแนน น้ำพองน้อย ป.ทศพร 5 พ.ย.57 รดน.115.6-.6/113.1-.1 ชนะคะแนน เกียรติศักดิ์ เพชรจินดา 1 ม.ค.58 รดน.114.1ขาด 0.9 ชนะคะแนน แสนรัก จิตรเมืองนนท์ 22 ก.พ 58...
 • โบราณสถานเมืองเพนียด จันทบุรี
  Image: https://lh3.googleusercontent.com/-OO_GTLNmsIc/VREBdtJD1kI/AAAAAAAAXzE/KJd2Sf3cgc8/w837-h562-no/DSC_0144.jpg จันทบุรีเป็นจังหวัดหนึ่งที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับพันปี...
 • dogs beach มุมหนึ่งสำหรับสุนัขโดยเฉพาะ
  สวัสดีงามๆจ้า วันนี้พาดูทะเลมุมหนึ่งสำหรับสุนัขพักผ่อนโดยเฉพาะ เรียกว่า dogs beach ให้สุนัขเล่นน้ำ วิ่งเล่น พักผ่อน ยามเย็น ยามเช้า มนุษย์จะเล่นด้วยก็ไม่ว่านะคะ ฝรั่งไม่กีด...