บ้านเป็นสุข

ก้อนหินก้อนนั้น

Rate this Entry
ก้อนหินก้อนนั้น

ขับร้อง โดย Rose

ครั้งหนึ่งกำลังเศร้าๆ คิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรกับชีวิต ผู้ชายคนหนึ่งที่เรารู้สึกดีๆ กับเขา และเขาก็รู้สึกดีกับเรา ห่วงใยในตัวเรา ยอมรับนับถือเขา เขาก็ยอมรับนับถือเรา อย่างที่ใครหลายคนพูด ความรู้สึกดีๆ ไม่จำเป็นต้องครอบครอง แคยิ้มให้กัน แค่ได้ช่วยเหลือแบ่งเบา ความทุกข์ของแต่หละฝ่ายให้ผ่อนคลายลง ถือเป็น ความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน

หลังจากได้ฟังเพลงนี้ที่เขาส่งมาให้ ก็ตัดสินได้ว่า จะทำอย่างไร ยิ่งกำยิ่งเจ็บ ฉันจึงปล่อยก้อนหินที่ฉันกำใว้แล้วปล่อยความเจ็บปวดทิ้งไป ไม่น่าเชื่อว่า เมื่อหมดการยึดติด การตัดสินใจอะไร จะง่ายดายขนาดนั้น[FM]http://www.google.co.th/embed/25070697/b8ec24e7[/FM]

Submit "ก้อนหินก้อนนั้น" to แชร์ไปที่ Facebook Submit "ก้อนหินก้อนนั้น" to แชร์ไปที่ Twitter Submit "ก้อนหินก้อนนั้น" to แชร์ไปที่ Printerest

แท็ก: ไม่มี แก้ไข Tags คำค้นหา
Categories
สถานีแจ่มใส

Comments

  1. สัญลักษณ์ของ สาวบ้านแต้
    อี๊ทเคยโคนผู้ชายคนหนึ่งที่อี๊ทรักเขามาก รักมากเสียจนชีวิตนี้เรามอบให้เขาทั้งหมด แต่แล้ววันหนึ่งผู้ชายคนนี้ก็เดินทางอี๊ทไป เพียงคำล่ำลาเขาก็ไม่ปริปากสักคำ ถ้าวันที่เราจากกัน เราได้พูดอะไรกันบ้าง เพียงคำถามเดียวที่อี๊ทอยากถามเขา "อี๊ททำผิดอะไร?" แต่ว่าก็ไม่มีการพูดคุยกันก่อนจากลา จริงแล้วความรักของอี๊ทมันจบไม่สวยเท่าไหร่ วันที่ได้รู้ความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น โหดร้ายที่สุดในชีวิตลูกผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ผู้ชายที่เรารักพูดมาใน e-mail ฉบับนั้น อี๊ทมีแต่ความทุกข์ ได้ใช้เพลงนี้และช่วยให้ดีขึ้น ขอบคุณเพลงก้อนหินก้อนนั้น ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณพี่แจ่มใจที่เปิดเพลงนี้ให้ฟังอีกครั้งค่ะ

Trackbacks

Total Trackbacks 0
Trackback URL: