ลูกสาวพ่อแล

ขอยอมแพ้ในวามรักที่เธอมอบให้ตลอดมา

Rate this Entry
ขอบคุณ จริงจริง ที่รักกัน

ขอบคุณ วันนั้น ฉันมีเธอ

ขอบคุณ จริงจริง ไม่คอยเก้อ

เพราะฉัน มีเธอ ที่รักจริง

หากรัก ต้องเจ็บ ก็พร้อมสู้

ขอแค่ เธออยู่ เคียงคู่ฉัน

ช่วยกัน ประคอง รักนิรันดร์

ให้เรา มีกัน ตลอดไป


วันพรุ่งนี้แล้วซินะเป็นวันที่ครบรอบแต่งงานของฉันกับผู้ชายคนนี้ ที่รักและทำให้ฉันได้มีวันนี้วันที่ชีวิตก้าวพ้นขึ้นมาจากก้นหลุมของชีวิต ที่ท้อแท้ถึงบางครั้งฉันจะไขว้เขว่ไปบ้าง เพราะว่าฉันมาแต่งกับเธอเพราะอยากจะเอาอดีตที่เจ็บปวดให้มันลบไป ตลอดเกือบสามปีแล้วที่เราได้เจอกัน เมื่อเธอเจอเราไม่มีลังเลเลยที่จะดึงเราออกมาจากความเศร้า
ไม่มีสักครั้งที่เธอจะว่าจะระแวงเราเลย มีแต่ความรักมอบให้เสมอมา ถึงแม้เราสองคนจะไม่ได้ร่ำรวยมากนักแต่ฉันก้อภูมิใจเธอเสมอมา ไม่มีสักวันที่เธอไม่บอกว่ารักฉันเลยมีแต่พูดว่า อย่าจากฉันไปนะเธอรู้ตลอดว่าฉันยังมีเขาคนนั้น แต่เธอไม่ว่าเราเลยบอกแค่ว่าลืมเขานะ ถึงแต่ก่อนฉันจะไม่ได้รักเธอเลยตอนนี้ สองปีแล้วจากวันที่เราได้แต่งงานกัน อย่างถูกกฏหมายที่บางรัก ที่ที่เขาบอกว่าเราจะรักกันตลอดไป จากวันนั้นถึงวันนี้ ฉันก้อขอยอมแพ้ในความรักของเธอ ที่มอบให้ฉันทุกวินาที ฉันสัญญาว่าต่อไปนี้จะรักแต่เธอคนเดียวเท่านั้น

Submit "ขอยอมแพ้ในวามรักที่เธอมอบให้ตลอดมา" to แชร์ไปที่ Facebook Submit "ขอยอมแพ้ในวามรักที่เธอมอบให้ตลอดมา" to แชร์ไปที่ Twitter Submit "ขอยอมแพ้ในวามรักที่เธอมอบให้ตลอดมา" to แชร์ไปที่ Printerest

Updated 10-11-2010 at 02:35 by ลูกสาวพ่อแล

แท็ก: ไม่มี แก้ไข Tags คำค้นหา
Categories
Uncategorized

Comments

  1. สัญลักษณ์ของ ไก่น้อย
    ไก่น้อยมาอวยพรให้คู่บ่าวสาว บึ่ยย.... ย้อนหลังไปอีก 3ปีเนาะจ้า จั่งได้กะขอให้อยู่ด้วยกันจนเฒ่าจนแก่ มีลูกเต็มบ้านมีหลานเต็มเฮือน คนๆเดียวที่เรารอคอย เราอาจจะเดินทางผ่านผู้คนมามากมาย ทีทำให้เราได้รู้รัก รู้เจ็บ แต่พระเจ้ายังปราณีให้เจอคนที่เรารอคอย พี่แต๋วเป็นคนที่โชคดีมากเลยจ้า
  2. สัญลักษณ์ของ สะใภ้อิสาน
    ซึ้งจังคะ ความดีสิคงทนขนะความรักชนะทุกอย่าง
    ขอให้ความรักความเข้าใจกันของคุณทั่งสองอยู่คู่ไปนานตราบเท่านานนะคะ

Trackbacks

Total Trackbacks 0
Trackback URL: