บ่าวข้าวจี่

ที่สุดแห่งปี 2553 บ้านมหาดอทคอม.....

Rating: 2 votes, 5.00 average.


...จากการจัดอันดับ จากนิตรสารชื่อดังของโลกได้มีการจัดอันดับที่สุดในรอบปี 2553 ของสมาชิกชาว บ้านมหาดอทคอม ในการจัดลำดับทางนิตรสารได้รับผลโหวดอย่างเป็นเอกฉันท์ ตามนี้นะครับ.....อิอิ1. จอบมาก ที่สุดในรอบปี ได้แก่ บ่าวยางตลาด
ถ้านับเวลาในการมอนิเตอร์ เฝ้าดูความเคลื่อนไหวและ ออนเครื่องในบ้านมหาดอทคอม เฉลี่ยอยู่ที่ 7000ชั่วโมงต่อปี ..ถ้าใครคิดจะแย่งแชมป์คงต้องฝึกอดหลับอดนอน จอบให้ได้ดีกว่าท่านนายกสมาคมคนนี้....ฮ่า2. เลาะมาก ที่สุดในรอบปี ได้แก่ อาวอ้วนเมืองยศ
การเดินทางที่แสนจะยาวไกล และยากลำบาก เขาสามารถผ่านไปด้วยดีไม่ว่าจะตั้งวง โอ๊ะ ทำกิจกรรมดีๆที่ไหนเรียกใช้ได้ทุกเวลา ปีหน้าใครคิดจะท้าชิง ต้องสะสมค่ารถไว้ให้มาก..ฮ่า3. ฮิตที่สุดในรอบปี คือ เหล่าเดอะสตาร์บ้านมหาโปรโมชั่น
..จากอัลบั้ม เติมฝันปั้นดาว ที่มี บ่าวคนเดิม และ ศิลปินบ้านมหาทุกคน ได้รับการตอบรับและเป็นเรื่อง ทอล์คออฟเดอะทาวน์ ฮิตที่สุดในรอบปี ต้นปีหน้าคงได้เปิดตัวอัลบั้มอย่างเป็นทางการ กับ คอนเสิร์ตสุดอลังการ..อิอิ4. ฮอตที่สุดในรอบปี ได้แก่ พงศ์ ทินการ
หนุ่มจากเมืองน้ำดำผู้ไม่แคร์สื่อ กับผลงานเพลงชุดใหม่ ที่ถูกนำมาตั้งกระทู้ และ แสดงความคิดเห็นกันมากมายถ้วนหน้า รวมทั้งบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์ที่ใครๆมองต่างพูดเสียงเดียวกันว่า....อะห้อยยย.....ฮ่า5. เซ็กซี่ที่สุดในรอบปี ได้แก่ สาวผู้ฮ้าย
..สาวผู้อินเทรนด์ บุคลิกสวนทางกับชื่อ(ซะ..จริงๆ) กับการแต่งตัวที่โดดเด่นอินเทนด์ทันสมัย ปากนิดจมูก..เธอนั่นแหละ(หน่อย..ฮ่า) ที่เซ็กซี่หาตัวจับยาก(ไม่ใช่จับตัวยาก)..ชั่วโมงนี้ยกให้เธอ..ฮ่า6. หล่อที่สุดในรอบปี ได้แก่ จ่าเหลือง
..หนุ่มผู้พิทักษ์สันติราษ ผู้มีความหล่อ ทั้งในและนอก กับฟันสวยๆที่เหมือนเป็นแม่เหล็กอย่างดี ดึงดูดสาวๆให้มาหุ้มล้อม(ขอติ๊บ) เป็นดาวล้อมเดือน จนหนุ่มๆในบ้านมหาต่างอิจฉา ริษยา(โอ๊ะ..อันหลังนี่ไม่ใช่ครับ..ฮ่า)7. หากินหมา..น ที่สุดในรอบปี ได้แก่ บ่าวจัย
..หนุ่มผู้ชอบการทำมาหากินสุจริต แบบวิถีดั้งเดิม อาจจะบาปแต่ถ้าไม่มีพวกเขา เราอาจจะขาดโปรตีนชั้นดี ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา ไก่นา ไก่บ้านรวมไก่วัดด้วย..ฮ่า ถึงแม้การล่าบางครั้งอาจจะกลับบ้านมือเปล่า คะแนนเฉือนคู่แข่งบ่าวห้วยละโองแห่งจุ้มสวนอ้อย แบบฉิวเฉียด แต่โดยรวมถือว่าหมา..น..นะครับ8. บุคคลที่น่ารักที่สุดในรอบปี nuzing
..ถือเป็นบุคคลที่น่าภาคภูมิใจที่เรามียาย nuzing สมาชิกรุ่นแรก รวมถึง คุณป้าแดง คุณป้าลำซิ่ง ทุกท่านน่ารัก ไม่ถือตัว อารมณ์ดี เป็นแรงใจให้น้องๆสมาชิกบ้านมหาดอทคอมรุ่นใหม่ที่เข้ามา อบอุ่นอยู่เสมอ เรามาช่วยกันรักษาและเชิดชูปูชนีย์บุคคลแบบนี้กันนะครับ...จุฟจุฟ9. บุคคลที่เป็นข่าว(คาว)มากที่สุดในรอบปี พล พระยาแล
...จากฟูม รัฐภีม หรือจะสู้ความดังของหนุ่มใหญ่คนนี้ที่ชื่อพล พระยาแล นอกจากความสามารถในการเขียนคอลั่มไดอารี่และกระทู้แบบถึงใจได้อารมณ์ รวมถึงเป็นดีเจเร็ตติ้งสูงแล้ว เขายังมีข่าวคาวกับสาวๆ นางแบบ พริตตี้ คนโน้นคนนี้บ้างตลอดปี ไม่เว้นแม้กระทั่งดาราสาวสุดฮอต น้องนวล มากดี ฮ่าๆๆ10. บุคคลที่หน้าเห็นใจที่สุดในรอบปี คือ อ้ายบ่าวคนเดิม..ตลอดปีเขาต้องพบกับความเหนื่อยยาก ลำบากในการจัดการซุ้มซ้อมเสียงตัวเองเพื่อเตรียมตัวเข้าห้องบันทึกเสียงให้ได้ก่อนงานเปิดตัวอัลบั้มอย่างเป็นทางการ.รวมถึงการวางตัวที่ยากลำบากกับความโด่งดังในเพลง..อ้ายบ่าว..คนเดิม ที่กำลังติดชาร์ตทุกรายการเพลงไปซะแล้วด้วย (เฮ้อ..หนักใจแทนจริงๆไม่รู้หาทางออกได้หรือยัง..ฮ่า)

Submit "ที่สุดแห่งปี 2553 บ้านมหาดอทคอม....." to แชร์ไปที่ Facebook Submit "ที่สุดแห่งปี 2553 บ้านมหาดอทคอม....." to แชร์ไปที่ Twitter Submit "ที่สุดแห่งปี 2553 บ้านมหาดอทคอม....." to แชร์ไปที่ Printerest

แท็ก: ไม่มี แก้ไข Tags คำค้นหา
Categories
Uncategorized

Comments

 1. สัญลักษณ์ของ ทิดรส มักม่วน
  สุดยอดครับ นี่หละ บ้านมหาดอทคอม รวมความสุดยอดไว้ไฮ่พี่น้องได้ม่วนได้ซื่นกันตลอดทั้งปี ครับ
 2. สัญลักษณ์ของ บ่าวห้วยละโอง
  สุดยอดของบ้านมหาจริงๆครับ คักเป็นคัก
 3. สัญลักษณ์ของ Boom69
  สุดยอดจ้า...สุดยอดจริงๆจ้า
 4. สัญลักษณ์ของ thedon
  คักขนาด.....ที่สุดของที่สุด อิ อิ
 5. สัญลักษณ์ของ พล พระยาแล

  ช่างภาพยอดเยี่ยมแห่งปี 2553 บ่าวข้าวจี่ นอกจากจะเก่งทางโปรดิวเซอร์แล้ว ยังเก่งในด้านการถ่ายภาพอีกด้วย ไม่ว่าอยู่ในสภาพใดก็สามารถถ่ายภาพได้ชัดเจน คมชัด
 6. สัญลักษณ์ของ pui.lab
  มาหม่องนี่กะมีติ้ท่าน 55555+
 7. สัญลักษณ์ของ บ่าวน้ำโสม
  คักขนาดครับเป็นที่หน้าหนักใจแทนบุคคลที่สิช่วงชิ่งตำแหน่งในปีต่อๆๆไปครับ..อิอิ
 8. สัญลักษณ์ของ บ่าวจัย
  สุดยอดของปีอิหลีครับ ปีหน้ายากคักย้านรักษาตำแหน่งบ่ได้ยุฮ่าๆๆๆๆๆๆ
 9. สัญลักษณ์ของ ลาวดีน้อย
  จ้า หลงเข้ามาชื่อๆดอกนี้ เล่นเฟรชบุคดีๆ อิอิ มาชอดพี้เสยแมะจ้า


  ป้าดดดดดดดด ท่านี้ให้เนาะภาพนี้คักเป็นคัก5555 จอบตาย้านแท้

  Updated 15-12-2010 at 14:19 by ลาวดีน้อย
 10. สัญลักษณ์ของ ลุนนี ศรีเกษ
  มันเหลืออีกตั้งสิบห้ามื้อ แน่ใจว่าบ่อมีข่าวใหญ่ส่งท้ายปีประเภทสึนามิตี้ จารย์จี(เนียส) จ๋าาาาาาาาาา
 11. สัญลักษณ์ของ แมงงอดน้ำ
  อ.ข้าวจี่หาตะแนวมาให่หมู่หัวเน๊าะ รางวัลความคิดสร้างสรรค์
  น่าสิตกเป็นของ อ. ข้าวจี่ละแมงงอดว่า
 12. สัญลักษณ์ของ chudhancock
  โอ้ย หลานข้าวจี่จ๋า ป้าขอขอบใจหลานมากๆ อิอิอิอิ ดีใจที่ได้เลื่อนคั่นชั้นสูงสุด ได้เป็น ปูชนีย์บุคคล ต้องขอขอบใจหลานๆทุกคนที่ให้เกียติป้าตรงนี้ รักทุกคนจ้าจุ๊ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

Trackbacks

Total Trackbacks 0
Trackback URL: