กำลังแสดงผล 1 ถึง 5 จากทั้งหมด 5

หัวข้อ: ขอโชค หลวงปู่เสือ 2งวดเจ้ามือเจ๊ง

 1. #1
  ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมหา
  Mr.Reception
  สัญลักษณ์ของ คนตระการ...
  วันที่สมัคร
  Feb 2008
  กระทู้
  4,724

  ขอโชค หลวงปู่เสือ 2งวดเจ้ามือเจ๊ง


  ตื่นแห่ขอโชค หลวงปู่เสือ 2งวดเจ้ามือเจ๊ง

  ขอโชค หลวงปู่เสือ 2งวดเจ้ามือเจ๊ง  ชาวบ้านนับพันแห่ขอโชคจากหลวงปู่เสือ 2 งวดก่อนก็ทำเจ้ามือเจ๊งไปตามๆกันมาแล้ว พร้อมกันนี้ยังขอให้หลวงปู่เสืออาบน้ำมนต์รักษาโรคร้ายต่างๆปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายออกจากร่างกาย...

  จากกรณีที่มีชาวบ้านชายหญิงจากทั่วสารทิศซึ่งมีทั้งคนดีและคนป่วยด้วยโรค ต่างๆจะอาศัยยานพาหนะทั้งรถ จยย.และรถยนต์เก๋งรวมทั้งรถปิกอัพและบางวันก็มีรถบัส พากันเดินทางไปกราบไหว้พระครูปลัดศิวเทพ ฐานงฺกโร หรือ “หลวงปู่เสือ”ที่สำนักปฏิบัติธรรมเทพมงคล ตั้งอยู่กลางป่าชุมชนบ้านบุตาก้อง ท้องที่หมู่ 7 ต.นากลาง อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา วันละเป็นจำนวนมากมาย ซึ่งวันธรรมดาจะมีจำนวนนับพันคน แต่ถ้าวันเสาร์-อาทิตย์ อาจจะมีถึงหมื่นคน

  โดยทุกคนที่เดินทางไป เพื่อที่จะขอให้หลวงปู่เสืออาบน้ำมนต์รักษาโรคร้ายต่างๆให้ บางรายก็ไปขอน้ำยาสมุนไพร บางรายก็ไปขอให้ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายออกจากร่างกาย แต่บางคนก็ไปกราบไหว้เพื่อขอโชคลาภ ซึ่งหลวงปู่จะไม่ให้ตรงๆแต่จะบอกเป็นปัญหาปริศนาต่างๆให้นำไปตีเป็นเลขกัน ซึ่งที่ผ่านมาปรากฏว่าชาวบ้านต่างพากันมีโชคอย่างทั่วถึง ส่วนผู้ป่วยที่ไปขอรับการรักษาโรคร้ายต่างๆ ทุกรายต่างพากันหายจากอาการป่วย กระทั่งข่าวแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว และมีชาวบ้านแห่มาขอรับการรักษาและกราบไหว้ขอพรจากหลวงปู่เสือวันละเป็น จำนวนมากดังกล่าว

  นายเนียด แจ้สูงเนิน อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85 หมู่ 2 ต.หนองไฮ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีษะเกษ เปิดเผยว่า ตนป่วยเป็นโรคอัมพาต รักษามาหลายแห่งไม่หาย พี่ชายซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้สำนักปฏิบัติธรรมเห็นว่าหลวงปู่สามารถรักษาคนให้หายจากอาการป่วยไปหลายรายแล้ว จึงไปรับมารักษาเพียงแค่ไม่กี่วันตนก็สามารถเดินไปไหนมาไหนได้โดยไม่ต้อง พึ่งไม้เท้าอีกเลย

  ทางด้านนายอำนวย ภู่ชัย บ้านอยู่ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา แต่ปัจจุบันเป็นเจ้าของกิจการรับซื้อของเก่าที่ จ.ระยอง ซึ่งผู้ชักนำพระครูปลัดศิวเทพ ฐานงฺกโร มาอยู่ที่สวนป่าแห่งนี้เปิดเผยว่า หลวงปู่เสือท่านเป็นคน จ.กาญจนบุรี เคยบวชเรียนที่วัดบ้านเกิด จากนั้นก็มาจำพรรษาที่วัดเทพพิมาน ต.ท่าช้าง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา แต่ในระหว่างที่จำพรรษาอยู่ที่วัดเทพพิมานนั้น ได้มีญาติโยมพากันไปขอโชคลาภจากท่านและท่านได้บอกไบ้จนญาติโยมโชคดีตามๆกัน.


  ไทยรัฐออนไลน์
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย คนตระการ...; 31-08-2009 at 11:42.

 2. #2
  เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ สัญลักษณ์ของ บ่าวจัย
  วันที่สมัคร
  Jun 2008
  กระทู้
  3,075
  อยากไปแบ่งโชคแบ่งลาบนำเพิ่นเด้น้อ โชคไผ๋บุญมันเนาะครับ

 3. #3
  นักการภารโรง สัญลักษณ์ของ บ่าวคนเดิม
  วันที่สมัคร
  Jan 2006
  ที่อยู่
  Amphoe Det Udom
  กระทู้
  3,760
  ที่อ่านมากะพอเห็นเลขอยู่ซำนิละครับ

  อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85 หมู่ 2

  แล้วแต่ซิจับคู่เอาตามโชควาสนา เด้อ

 4. #4
  แบ่งปันความรู้และประสบการณ์ สัญลักษณ์ของ บ่่าวสุดเขต
  วันที่สมัคร
  Jun 2009
  กระทู้
  129
  เอ้า งวดนี้เพิ่นใบ้ว่าจั้งใด๋คือบ่บอกนำแนะหละพี่

 5. #5
  ร่วมถ่ายทอดความรู้สู่สังคม สัญลักษณ์ของ กำลังใจ
  วันที่สมัคร
  Mar 2007
  กระทู้
  1,611
  บล็อก
  1
  ขอให้รวยกันถ้วนหน้าเด้อ

Tags for this Thread

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •