Lenovo P2 สมาร์ทโฟนรองรับ 4G ราคาสุดคุ้ม


Lenovo P2 สมาร์ทโฟนรองรับ 4G ราคาสุดคุ้มค่า กับคุณภาพมาตรฐานสากล

ท่านที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน หรือซื้อโทรศัพท์รุ่นไหนดีในปี 2023 Lenovo P2 เป็นสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ เวอร์ชั่น 6 ซึ่งถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งทางเลือกหน้าจอใหญ่ 5.5 นิ้ว ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน และบางค่ายก็ได้เปิดตัวไปแล้ว ก็ได้รับความสนใจจากผู้ที่ตั้งตารอคอยไม่น้อย ในส่วนของราคาที่เปิดตัวในไทยตามบริษัทมือถือค่ายต่างๆ ราคาก็อยู่ราวๆ ห้าพันต้นๆ ก็ถือว่าเป้นสมาร์ทโฟนรุ่นเอาใจคุณพ่อคุณแม่ หรือน้องๆ อยากมีสมาร์ทโฟนไว้เชลฟี่กับเพื่อนๆ ช่วงเปิดเทอม

มาพร้อมคุณสมบัติการใช้งานรองรับเครือข่ายความเร็วสูง LTE (4G) ที่เร็วแรงกว่าระบบเดิม 3G มาพร้อมกับขนาดหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว หน้าจะระดับมาตรฐานสมาร์ทโฟน เหมาะกับการดูหนังฟังเพลง ความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยความคมชัดระบบ HD เพิ่มความมันส์กับการเล่นเกมออนไลน์ หรือการสนทนาออนไลน์ด้วยระบบวีดีโอคอลต่างๆ

Lenovo P2 สมาร์ทโฟน ราคาสุดคุ้มค่า

คุณสมบัติที่น่าสนใจของ Lenovo P2

  • รองรับการใช้งานสองซิม ที่เหมาะกับการบริหารด้านการโทร และการเล่นเน็ต
  • ระบบปฏิบัติการ Android 6 ที่ได้รับการพัฒนาให้มีการทำงานที่เเร็ว มีความเสถียร และมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น
  • ความละเอียดกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล มาพร้อมระบบออโต้โฟกัส และกล้อง Selfies 5 ล้านพิกเซล ความคมชัดสูง
  • แรมขนาด 4GB
  • พื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล ภาพถ่าย เพลง วีดีโอ เพิ่มได้ถึง 32GB
  • มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุขนาด 5100 mAh(มิลลิแอมป์)

ดูจากสเปคแล้วถือว่าคุ้มค่าสุดๆ น่าใช้มากทีเดียวที่สำคัญรองรับการใช้งาน 2 ซิม ที่จะช่วยให้คุณบริหารจัดการค่าใช้จ่ายได้อย่างลงตัว สมมุติซิม 1 ใช้โทรอย่างเดียวก็เลือกแพคเกจเหมาะสำหรับการโทรเพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายฯ ส่วนซิม 2 ใช้เป็นเล่นเน็ต 4G แชทให้เต็มที่ไม่ต้องกลัวเรื่องเน็ตรั่วมากวนใจอีกต่อไป เพราะเราแยกออกจากกัน

สำหรับท่านที่ต้องการเชคราคาที่ถูกต้องก็สมารถเชคจากเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายของผู้ให้บริการ 4G ของค่ายนั้นๆได้ ราคาอาจแตกต่างกันนิดหน่อยขึ้นอยู่กับการจัดโปรโมชั่นฯ หรือต้องการชมรีวิวแบบละเอียดสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ผู้ผลิต

ข้อมูลจาก https://www.lenovo.com/th/th/smartphones/smartphone-p-series/PPIPPIP2A42/p/PPIPPIP2A42